पोलीस अधीक्षक कार्यालय, वाशिम. काटा रोड, सिव्हील लाईन, वाशिम, ता.जि.वाशिम. कार्यालय दुरध्वनी क्रमांक - ०७२५२-२३२१३४. ई -मेल:- <u>sp.washim@mahapolice.gov.in</u>. संकेतस्थळ :- <u>www.washimpolice.gov.in</u>.





क्रमांक पोअवा/आलि-2/पोउपनि परिक्षा-2023-परवाणगी/ /2023 वाशिम दि. 19 CCT 2023 8 4=3

## आदेश

खालील नमुद पोलीस कर्मचारी यांना सन २०२३-२०२४ या कालावधी मध्ये पोलीस उपनिरीक्षक मर्यादित विभागीय स्पर्धा पुर्व परीक्षा-2023 परिक्षेला बसण्याची परवानगी महाराष्ट्र नागरी सेवा (वर्तणूक), नियम-१९७९ अन्वये <u>''शासकीय कर्तव्यात कोणत्याही प्रकारचा अडथळा निर्माण होणार नाही''</u> या अटीचे अधीन राहुन परवानगी देण्यात येत आहे.

यत आ अ.क्र.	पदनाम	ब.नं	पालीस अंमलदार यांचे	नेमणुक
	पोशि.	03	नाव सतोष दत्तराव देशमुख	म.सू.प.महामार्ग बो.केंद्र अमाणी
09			महादु मारोती डाखोरे	पो.मु.वाशिम
02	पोशि	06	महादु माराता डाखार	0
03	पोशि	92	अमोल जनार्दन कां्बळे	अ.पो.अ.वाचक शाखा
08	पोशि	20	गणेश देविदास भिसे	बी.डी.डी.एस,वाशिम
04	पोशि	26	दिपक अशोकराव भडंगे	पो.मु.वाशिम
08	पोशि	28	कानबाराव भाऊराव मस्के	बि.डी.डी.एस,वाशिम
00	पोशि	33	गणेश सुभाष मुसळे	द.वि.शाखा,वाशिम
02	पोशि	34	विठठल सिताराम सुर्वे	स्था.गु.शा,वाशिम
08	पोशि	88	जितेश हरिचंद्र मुरडकर	पो.मु.वाशिम
90	पोशि	49	बालाजी गणपत रगडे	पो.स्टे.वाशिम शहर
99	पोशि	82	सागर पुरुषोत्तम	पो.स्टे.सायबर,वाशिम
			वाढोणकर	
92	पोशि	603	गणेश ज्ञानबा शिंदे	पो.मु.वाशिम
93	पोशि	62	विनोद किसन राठोड	पो.मु.वाशिम
98	पोशि	64	परीक्षित सुभाष चौधरी	पो.स्टे.कारंजा शहर
94	पोशि	88	हनुमान दत्ता वानखेडे	पो.स्टे.अनसिंग
98	पोशि	88	प्रशांत सुभाष चौधरी	पो.स्टे.मालेगाव
90	पोशि	900	रवि गिरधारी इरछे	पो.मु.वाशिम
96	पोशि	903	डिगांबर लक्ष्मण मोरे	पो.मु.वाशिम
98	पोशि	990	राजु सखाराम ईटकर	पो.मु.वाशिम
20	पोशि	993	महेश अभिमान इंगोले	पो.स्टे.मालेगाव
29	पोशि	920	विशाल सुभाष इंगळे	पो.म.वाशिम

22	पोशि	932		पो.मु.वाशिम
23	पोशि	933	समधान निळकंठ इंगोले	पो.अ.वाचक शाख,वाशिम
28	मपोना	930	प्रियंका अशोकराव लाटे	श.वा.शा,वाशिम
24	मपोशि	989	आरती कैलास निकम	डायल ११२ नि.कक्ष,वाशिम
२६	पोशि	984	गणेश वसंतराव देशमुख	पो.स्टे.शिरपुर
20	पोशि	944	चंदुसिंग वसंतराव राठोड	पो.मु.वाशिम
26	मपोशि	929	पुष्पा देविदास मनवर	पो.स्टे.सायबर,वाशिम
28	पोशि	928	संदिप रामभाऊ सोनटक्के	ग. २८. रायबर, वाशम
30	मपोशि	922	दुर्गा प्रकाश सुर्वे	अ.पो.अ,वाचक शाखा
39	पोशि	988	विजय अर्जुना बोरकर	पो.स्टे.शिरपुर
32	पोशि	980	पवन अशोक तायडे	पो.मु.वाशिम
33	पोशि	2009	गौरीशंकर रमेश तेलंगे	पो.स्टे.शिरपुर
38	पोशि	296	संदिप वामन गायकवाड	पो.स्टे.मानोरा
34	पोशि	298	आशिष शंकरराव एकाडे	पो.स्टे.मानोरा
३६	पोशि	228	राजेश रामदास गांगवे	पो.स्टे.वाशिम ग्रामीण
30	मपोशि	220	प्रिती प्रल्हाद कांबळे	पो.स्ट.वाशिम ग्रामीण
36	पोशि	233	गणेश रामदास जाधव	पो.मु.वाशिम पो.स्टे.रिसोड
38	मपोशि	285	गंगा प्रकाश मनवर	पा.स्ट.ारसाड
80	मपोशि	288	अनिता प्रल्हाद कांबळे	मो.प.वि,वाशिम
89	पोशि	248	मनोज भगवान पिसोळे	पो.मु.वाशिम
82	मपोशि	280	निता विश्वंभर महाजन	पो.म.वाशिम
83	पोशि	200	गोपाल झनकराव देशमुख	पो.स्टे.कारंजा शहर
88	पोशि	266	मंगेश एकनाथ चौधरी	पो.मु.वाशिम
84	पोशि	284	कुलदिप रमेश ताजणे	पो.स्टे.कारंजा शहर
88	पोशि	288	गोपाल विठठल चौधरी	पो.स्टे.शिरपुर
80	मपोशि	300		पो.स्टे.सायबर,वाशिम
00			गायकवाड	पो.स्टे.शिरपुर
82	पोशि	303	सदिप भगवान वाकुडकर	पो.स्टे.वाशिम शहर
४९	पोशि	304	सुरज विष्णु आडे	पो.मु.वाशिम
40	पोशि	३०६	विष्णु नानाराव मुसळे	पो.स्टे.मालेगाव
49	पोशि	302	मारोती शामराव गायकवाड	आ.गु.शा,वाशिम
42	पोशि	308	मदन त्र्यंबकराव सानप	
13	पोशि	322	रुपेश सुभाष सुडके	पो.स्टे.वाशिम शहर
18	'पोशि	330	शुभम लक्ष्मणराव चौधरी	पो.स्टे.वाशिम ग्रामीण
14	पोशि	333	गजानन उध्दवराव खंदारे	स्था.गु.शा,वाशिम
<u>ال</u>	पोशि	330	फकिरा लछमन परसुवाले	संगणककक्ष,वाशिम
10	पोशि	383	राजेश सिमाराम पांडुळे	पो.स्टे.अनसिंग
16	मपोशि	340	पल्लवी विजयराव रोडे	पो.मु.वाशिम
18	मपोशि		मंजूषा प्रकृष राड	पो.स्टे.वाशिम शहर
1		३६२	मंजुषा प्रकाश मनवर	बी.डी.डी.एस,वाशिम

ξo	पोना	388	सतिश सुधिर जाधव	कारंजा ग्रामीण
<u>د</u> ۹	पोशि	380	शंकर पांडुरंग खोडवे	पो.स्टे.शिरपुर
<u>६२</u>	पोशि	300	प्रल्हाद युवराज तागड	पो.मु.वाशिम
83	पोशि	309	दिपक पुजाजी शिरसाठ	पो.मु.वाशिम
£8	पोना	309	हरिभाऊ परशुराम	पो.स्टे.वाशिम शहर
40			कालापाड	
<b>£</b> 4	पोशि	365	महेश किसनराव परमेश्वरे	पो.स्टे.रिसोड
55	पोशि	363	दिपक अशोक मुळे	पो.मु.वाशिम
80	पोशि	368	ज्ञानेश्र्वर डिगांबर राउत	पो.स्टे.मानोरा
82	पोशि	३८६	ज्ञानेश्र्वर विष्णु घायाळ	पो.मु.वाशिम
89	मपोशि	390	अलका सुभाष गजभार	पो.मु.वाशिम
190	पोशि *	398	कपिल शिवाजीराव घुगे	जि.वा.शा वाशिम
09	पोशि	398	नारायण बबन काकडे	पो.मु.वाशिम
62	पोशि	800	मनोज देविसिंग ब्राम्हण	पो.स्टे.शिरपुर
03	पोशि	803	अमोल माधवराव गंगरपाड	पो.स्टे.अनसिंग
68	पोशि	800	रवि अभिमान जवंजाळ	पो.स्टे.जऊळका रेल्वे
04	पोशि	808	चेतन देविदास राऊत	पो.स्टे.कारंजा शहर
65	पोशि	890	अमोल नंदकिशोर दवणे	संगणककक्ष,वाशिम
00	पोशि	892	गोविंद शिवदास रायपुरे	पो.मु.वाशिम
00	पोशि	898	प्रदिप कैलास बोडखे	पो.स्टे.वाशिम शहर
60	पोशि	828	चेतन गजानन भोयर	पो.स्टे.मानोरा
20	पोशि	४२६	दिपक सुदाम ठाकरे	पो.मु.वाशिम
29	पोशि	820	रुपेश भिमराव मस्के	पो.स्टे.रिसोड
61	मपोशि	828	हर्षा अनिल सुर्वे	पो.स्टे.वाशिम शहर
23	पोशि	839	धनंजय रमेश भोयर	पो.स्टे.कारंजा शहर
68	पोशि	830	संदिप नामदेव खंदारे	पो.स्टे.रिसोड
24	मपोशि	836	वृषाली अनिल सुर्वे	पो.मु.वाशिम
28	पोशि	838	अनिल ज्ञानेश्वर भुसारे	पो.मु.वाशिम
20	पोशि	882	अमेाल प्रल्हाद कापडी	मो.प.वि,वाशिम
60	पोशि	888	रवि केशव ईरतकर	पो.स्टे.रिसोड
68	मपोशि	880	प्रतिक्षा संजय एकाडे	पो.स्टे.सायबर,वाशिम
80	पोशि	886	श्यामकुमार गुलाबराव	व पो.स्टे.अनसिंग
10	11151		रसाळ	
89	पोशि	888	संदिप साहेबराव जाधव	पो.स्टे.अनसिंग
82	पोशि	840	किसन गोपाल मारकंडे	पो.स्टे.आसेगाव
83	पोशि	849	अविनाश साहेबरा	व पो.मु.वाशिम
25	41131	0,.	खिराडे	
88	पोशि	843	राहुल दयाराम शिंदे	पो.मु.वाशिम
84	पोशि	848		पो.स्टे.वाशिम ग्रामीण
88	पोशि	888	0.10.11	पो.मु.वाशिम

819	पोशि	888	बालाजी पांडुरंग घोडके	पो.मु.वाशिम
86	मपोशि	803	शारदा मुन्नालाल चौधरी	पो.मु.वाशिम
88	पोशि	804	गोकुळ बळीराम पांडुळे	पो.स्टे.कारंजा शहर
900	पोशि	208	अविनाश पुंजाराम बुरलेवाड	पो.मु.वाशिम
909	मपोशि	866	रुकसाना रहेमान शेख	पो.स्टे.वाशिम शहर
902	पोशि	883	अनिल ज्ञानेश्र्वर भुसारे	पो.मु.वाशिम
903	पाशि	884	अनिल तुळशिराम बोरकर	पो.स्टे.वाशिम शहर
908	मपोशि	886	चंदा हनुमान सानप	पो.मु.वाशिम

( पो.जी.सांगळे ) कार्यालय अधिक्षक पोलीस अधिक्षक वाशिम यांचे करीता

प्रति :

वरिल सर्व नमुद पोलीस अंमलदार यांना.

२/- संगणक कक्ष यांनी सदरचे आदेश हे पोलीस अधीक्षक, वाशिम यांचे "संकेतस्थळावर" सर्वाकरीता उपलब्ध करुन देण्यात यावेत. तसेच रापोनि,पोमु./संबंधित ठाणेदार/संबंधित शाखा/सर्व उपविभागीय पोलीस अधिकारी, जि.-वाशिम यांचे संकेतस्थळावर "ई-मेल" द्वारे त्वरीत कळवावे...